GIỚI THIỆU VỀ SÀI GÒN SỐ

Sài Gòn Sốlà một trong những trung tâm hoạt động đầu tiên trong ngành viễn thông di động tại TP Hồ Chí Minh. Bắt đầu xây dựng và phát triển từ đầu năm 2006. Xuất phát là một trung tâm sửa chữa nhỏ còn khá hạn chế về trang thiết bị hiện đại. Nhờ sự cố gắng và tìm tòi học hỏi, chúng tôi vẫn có đủ năng lực để sửa chữa, khắc phục sự cố giúp khách hàng.

Chính những điều đó tạo tiền đề và động lực vững chắc để các kỹ thuật viên, đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi không ngừng hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm của mình. Đưa Sài Gòn Số ngày một tiến xa hơn, có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

 

Hiện tại với sự đầu tư cả về chiều sâu kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể khắc phục, sửa chữa được hầu hết tất cả các lỗi thiết bị điện thoại của khách hàng. Thời gian sửa chữa, thay thế tại Sài Gòn Số ngày một hoàn thiện và đảm bảo chất lượng vượt trội.

Phương châm hoạt động:  “Trao chất lượng nhận niềm tin ”.

Khi đến với chúng tôi, quý khách không chỉ sửa chữa các vấn đề gặp phải trên thiết bị của mình. Quý khách sẽ được trải nghiệm, sử dụng một dịch vụ sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp. Hài lòng về chất lượng, thỏa mãn về phong cách phục vụ tại Sài Gòn Số.

Nắm bắt được những tâm tư, lo lắng của quý khách hàng khi sửa chữa điện thoại đắt tiền. Ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi còn luôn cập nhật, trang thiết bị công nghệ tiên tiến nhất. Bởi lẽ đó tạo ra được hiệu quả tối ưu trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện.

Quy trình sửa chữa và bảo hành minh bạch tuyệt đối, cam kết về chất lượng của linh kiện. Chúng tôi là nơi duy nhất tại TPHCM áp dụng quy trình sửa chữa trực tiếp, giúp quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình xử lý lỗi, hư hỏng của thiết bị.

Định hướng phát triển: Xây dựng Sài Gòn Số thành một trong những trung tâm sửa chữa uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo chi phí thấp nhất.

Sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi rất mong sự đóng góp và ủng hộ của quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Sài Gòn Số.

Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Trung tâm sửa chữa điện thoại SÀI GÒN SỐ

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ

Cơ sở 1: Số 578 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh ( Xem bản đồ đường đi )

Cơ sở 2: Số 13 Nguyễn Phúc Nguyên , Phường 10 , Quận 3, TP Hồ Chí Minh ( Xem bản đồ đường đi )

Cơ sở 3: Số 326 Phan Đình Phùng , Phường 1 , Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh ( Xem bản đồ đường đi )

– Hotline: ✆ 0941.33.44.55 – 0909.186.168 (Tư vấn, hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Thời gian từ T2 – T7: 8h30 – 20h / CN: 8h30 – 18h

Xem thêm: Chính sách vận chuyển – Hướng dẫn thanh toánGiới thiệu trung tâm

Updating…
  • No products in the cart.